Hướng dẫn nâng cấp Iphone 4S lên IOS 9.3.6 hoặc hạ xuống IOS 6.1.3

Chào các bạn, Moti đã nhận được khá nhiều yêu cầu hỗ trợ việc nâng cấp IOS lên 9.3.6 hoặc là hạ từ 9.3.6 xuống 6.1.3. Moti sẽ đanh giá qua về 2 phiên bản IOS này cho các bạn cùng nắm được và quyết định xem nên dùng ở phiên bản nào nhé.

- IOS 6.1.3: Là bản thấp nhất có thể hạ xuống cho Iphone 4S, không đăng nhập được Icoud, đồng nghĩa với việc là sẽ không cài đặt được các ứng dụng nữa. Tuy vậy máy sử dụng mượt và pin lâu hơn. Mục đích chính là dùng để nghe gọi và nhắn tin.

- IOS 9.3.6: Là bản cập nhật cao nhất hiện giờ, dùng được nhiều chức năng như những dòng cao hơn, có thể cài đươc ứng dụng. Tuy vậy máy dùng sẽ không mượt do cấu hình máy khá kém và pin sẽ yếu hơn bản 6.1.3. Mục đích vừa nghe gọi vừa giải trí ở mức trung bình.

Sau đây, Moti hướng dẫn các bạn cách chạy chương trình cho IOS bằng công cụ 3uTool rất đơn giản nhé:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng 3uTool tại đây: http://taimienphi.vn/download-3utools-24163/taive

Bước 2: Sau khi đã cài đặt bạn bật ứng dụng 3uTool lên, bạn chọn Install Driver, đợi vài phút để máy cài đặt


Bước 2

Bước 3: Bạn vào mục FLASH & JB --> FIRMWARE --> Chọn Iphone 4S --> Tải về phiên bản muốn cài đặt, đợi cho máy tải xong.


Bước 3

Bước 4: Bạn kết nối điện thoại với máy tính bằng dây cáp, nếu thành công thì 3uTool sẽ hiện chiếc điện thoại của bạn. Nếu không được bạn tắt 3uTool và rút dây rồi thử lại nhé.

Bước 5: Bạn vào FLASH & JB --> Chọn phiên bản bạn vừa tải về --> Chọn FLASH và đợi cho máy chạy xong ( khoảng 10 -20 phút)


Bước 5

Chúc các bạn thành công!

0373.96.96.96

icon call Gọi Mua icon zalo Zalo icon Messenger Messenger icon Messenger Facebook